Home » Game, Slideshow » แฟนๆ เซงใช้เครื่องเจลเบรค อดเล่น “Deus Ex: The Fall”

แฟนๆ เซงใช้เครื่องเจลเบรค อดเล่น “Deus Ex: The Fall”

10

ใครที่ใช้เครื่องเจลเบรคระวังจะอดเล่นเกมสุดมันส์อย่าง Deus Ex: The Fall นะจ๊ะ

ที่บอกว่าจะอดเล่นก็เพราะว่าทางผู้ผลิตเกมนี้นั่นก็คือ สแควร์เอนิกซ์ ได้แอบใส่ระบบป้องกัน เพื่อบล็อคผู้ที่เล่นเกมชูตติ้งอาร์พีจีภาคใหม่บนเครื่องโทรศัพท์มือถือที่ผ่านการเจลเบรค ไม่ให้สามารถกดยิงปืนในเกมได้ ถึงแม้จะเสียเงินค่าดาวน์โหลดมาอย่างถูกลิขสิทธิ์ก็ตาม

โดยหลังจากที่เกม “Deux Ex: The Fall” (เกมใหม่บนมือถือของค่ายสแควร์เอนิกซ์ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยมีพื้นฐานจากเกม “Deus Ex: Human Revolution” ที่มีการนำเสนอตัวละครใหม่ และเรื่องราวคู่ขนานดำเนินไปพร้อมกับตัวเกมเวอร์ชันคอนโซล) ได้ฤกษ์วางจำหน่ายกันไปแล้วเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมาบน App Store ในราคา 6.99 เหรียญ

แต่ว่าล่าสุด ก็ได้มีกลุ่มผู้ใช้จำนวนมากที่ไม่ได้อ่านรายละเอียดคำเตือนให้ดีก่อนโหลด มาโพสต์ร้องเรียนและแจ้งเข้ามายังเว็บไซต์ Reddit.com ระบุถึงปัญหาในโหมด Tutorial ตอนเริ่มเกม โดยอธิบายว่าในระหว่างที่ตัวเกมกำลังฝึกสอนวิธีการยิงปืนให้นั้น ตนกลับได้พบกับข้อความประหลาดแจ้งเตือนขึ้นมาว่า “เสียใจ คุณไม่สามารถกดยิงปืนบนอุปกรณ์ที่ผ่านการเจลเบรค” และทำให้เกมค้างติดอยู่ตรงนั้นไม่สามารถเล่นไปต่อได้ (แป่ว!!! O.O)

ซึ่งระบบป้องกันดังกล่าว ได้สร้างความไม่พอใจอย่างมากแก่ลูกค้าหลายคนที่ใช้เครื่องเจลเบรค ที่ถึงแม้จะจ่ายเงินดาวน์โหลดเกมมาเล่นอย่างถูกลิขสิทธิ์ แต่กลับเล่นไม่ได้และต้องเสียตังค์ไปฟรีๆ 200 บาท โดยที่ไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้เลย ส่วนทางฝั่งสแควร์เอนิกซ์ ตอนนี้ยังคงไม่ออกมาให้ความเห็นใดๆเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว

(ดังนั้นจะโหลดเกมอะไรมาเล่นทีทุกคนอย่าลืมอ่านข้อมูลให้ดีๆ นะจ๊ะ)

เอาเป็นว่าถ้าใครนึกไม่ออกว่าเกมนี้มันมีเรื่องราวประมาณไหน เราก็มีวิดีโอมาให้ดูกันด้วย ไปดูกันเลยจ้า!!!!!

 

ที่มา : Manager


Bookmark and Share
Copyright © 2010 - 2014 · iGadgety
IGadgety
ข่าว มือถือ บันเทิง เทคโนโลยีสำหรับคนรุ่นใหม่ | 365Promotion.com · All Rights Reserved · Posts · Comments iPhone 6