Home » Application, Slideshow » วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ LINE ฟรีของต่างประเทศ สำหรับ iOS

วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ LINE ฟรีของต่างประเทศ สำหรับ iOS

1

ง่ายมาก!!! วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ LINE ฟรีของต่างประเทศ สำหรับ iOS

โดยอีกหนึ่งวิธีที่สามารถใช้เชื่อมต่อ VPN และไปโหลดสติกเกอร์ LINE ฟรีจากต่างประเทศมาฝากกันแล้วนะจ๊ะ ซึ่งจะใช้แอพ Open VPN โดยที่สามารถติดตั้งและใช้งานได้ง่ายๆ และเชื่อมต่อ VPN ติดง่ายมากอีกด้วย วิธีติดตั้งเป็นยังไงบ้างเราไปดูกันเลยจ้า!!! (วิธีการดาวน์โหลดด้วย OpenVPN สำหรับ Andorid คลิกที่นี่)

เรามาเตรียมความพร้อมก่อนจะลงมือทำกันก่อนเลยนะ

1. แอพ Open VPN สำหรับ iOS ดาวน์โหลดที่นี่
2. ถ้าเข้ามาที่ My Profile แล้วมีการลงทะเบียนเบอร์โทรไว้แบบในภาพด้านล่างต้องเอาเบอร์โทรออกก่อนเท่านั้น ถึงจะสามารถต่อ VPN แล้วเห็นสติกเกอร์ฟรีจากต่างประเทศได้ ถ้าเชื่อมต่อ VPN ได้แล้ว แต่ไม่เห็นสติกเกอร์ฟรีแสดงว่าลงทะเบียนเบอร์โทรไว้จ้า

998042_573468572696771_2095329933_n

โดยวิธีการเอาเบอร์โทรที่ลงทะเบียนออกก็ทำได้ดังนี้เลย!!!

เริ่มจากเราต้องล็อคอินการใช้งาน LINE ด้วย Facebook เข้ามาใช้งานเท่านั้น ถ้าล็อคอินด้วยเบอร์โทรเข้ามาแล้ว อันดับแรกให้ ลงทะเบียน email ก่อน เพื่อป้องกัน Sticker หาย หลังจากนั้นไปที่ LINE > More > Settings > Accounts > Facebook > Link หลังจากนั้น ให้ “ลบแอพ LINE” ออก จากนั้น ล็อคอิน LINE ด้วย Facebook วิธีนี้จะต้องไม่ลงทะเบียนเบอร์โทร แล้วทำใหม่อีกครั้งนะคะ

คำเตือน

- ขณะเชื่อมต่อ VPN ห้ามทำธุระกรรมการเงินใด ๆ เด็ดขาดเพราะอาจถูกดักจับข้อมูลได้
- ทางทีมงานไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆ ที่เกิดจากการโหลดด้วยวิธีนี้
- หลังจากที่ใช้แล้วให้ปิดการใช้งานทันทีไมควรเปิดค้างไว้

ขั้นตอนที่ 1 หลังจากที่โหลดแอพ Open VPN แล้วเปิดขึ้นมาจะได้หน้าตาแบบนี้นะคะยังไม่ต้องทำอะไรในขั้นตอนนี้โหลดเตรียมไว้ให้เรียบร้อย ^^

IMG_0668

ขั้นตอนที่ 2 เปิด Safari ขึ้นมาและเปิดเว็บ www.vpngate.net ด้วย Safari จะเป็นแบบในภาพด้านล่างนี้นะคะ เดี๋ยวเราไปเลื่อนๆ หาประเทศที่เราต้องการในขั้นตอนต่อไป

photo-12

และถ้าหาประเทศที่ต้องการไม่เจอ เช่น สเปน หรือไต้หวัน ให้ Refresh Servers List ไปเรื่อยๆ เพื่อเป็นการค้นหา server ของประเทศนั้นๆ

photo-2

ตัวอย่างประเทศไต้หวันและสเปน

photo-2-1-tile

ขั้นตอนที่ 3 ให้ไปดูประเทศที่เราต้องการเชื่อมต่อ VPN ยกตัวอย่างเช่นที่เวียดนามและให้ไปดูที่ช่อง OpenVPN จะมีคำว่า OpenVPN Config file  ให้แตะไปที่นี่ได้เลยดูตัวอย่างตามลูกศรชี้เลยจ้า!

vpn02

ขั้นตอนที่ 4 หลังจากที่เลือกไปแล้วให้เลือกที่ OpenVPN Configfigulation fild : xxx (Ip address) และ ให้เลือกที่ Open in “OpenVPN” แบบในภาพด้านขวานะจ๊ะ

vpn03

ขั้นตอนที่ 5 เลือกไปที่เครื่องหมาย + เพื่อเป็นการแอด VPN

IMG_0673

ขั้นตอนที่ 6 จากนั้นจะเห็นคำว่า Off ให้ไปเปิดเป็น ON ตอบ Yes ในภาพด้านขวาเพื่อเป็นการเชื่อมต่อ

vpn041

ขั้นตอนที่ 7 หลังจากที่ VPN เชื่อมต่อได้แล้วก็จะได้แบบในภาพด้านล่างนี้นะคะ โดยคำว่า OFF ก็จะเปลี่ยนเป็น ON จากนี้ก็เข้าไปที่แอพ LINE เพื่อโหลดสติกเกอร์ฟรีกันได้เลย จากการสังเกตเชื่อมต่อง่ายมากๆ ทีเดียวติดเลย แต่ถ้าไม่ติดก็ลองเชื่อมต่อครั้งที่ 2, 3 ไปเรื่อยๆ นะจ๊ะ

IMG_06761

จากนั้นเข้ามาที่แอพ LINE ก็จะเห็นสติกเกอร์ฟรีและดาวน์โหลดกันได้เลยและสำหรับประเทศอื่นๆ ก็ทำแบบนี้เช่นเดียวกันเลยนะคะ

photo3

และวิธีลบ VPN ที่ไม่ได้ใช้แล้วออก ให้เข้าไปที่แอพ OpenVPN เลือกไปตามภาพแรก จากนั้นแตะที่ Delete และเลือกลบ VPN ที่ติดตั้งไว้ได้ตามต้องการเลยจ้า

photo-1-horz

 

 

ที่มา : iphone-droid

 


Bookmark and Share
Copyright © 2010 - 2014 · iGadgety
IGadgety
ข่าว มือถือ บันเทิง เทคโนโลยีสำหรับคนรุ่นใหม่ | 365Promotion.com · All Rights Reserved · Posts · Comments iPhone 6